Chào bạn, hãy ĐĂNG KÝ tham gia diễn đàn nhé.
  • Login:

Chào mừng đến với Diễn đàn học sinh Trần Phú Hà Tĩnh.

Chào bạn, hãy ĐĂNG KÝ làm thành viên diễn đàn TRANPHUHT.COM để được hỗ trợ tốt nhất nhé.
Chúc bạn một ngày vui vẻ ^^!.

CTLINK - DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM Làm áo lớp

Thông báo cuộc thi Mr & Miss Trần Phú 2013

Love Telling nvt87.utehy nhắn với admin - thpt tran phu: trời lạnh làm chén rượu ốc đê.....admin..........đi được call....inbox Thiên Thần Gãy Cánh nhắn với <3: Have a nice day WBOYthethoisao nhắn với Mùa hè: Về hè mà chán thế nhỉa :v muốn đi òi. Diễn đàn TP từ ngày mình đi cũng vắng xtanh .... Lady Killer nhắn với all....: vui vại ) Thiên Thần Gãy Cánh nhắn với hondacodon: Con dê xin chào chú yêu! chúc chú tháng mới vui vẻ, hạnh phúc và thành công nhá! <3 Coastal nhắn với huongnham: Ban quản trị sẽ cố gắng nhưng quan trọng là ở các thành viên nữa chú à nguyendinhhung93 nhắn với all mem 12 tpht: chúc các bạn ôn thi tốt và đạt được kết quả cao trong 2 ki thi sắp tới. huongnham nhắn với @all: Sao dạo này room vắng thế nhỉ? ban quản trị nên có kế hoạch vực lại đi chứ nvt87.utehy nhắn với admin: chúc admin ngủ ngon,a e ngủ khỏe.....có giấc mơ đẹp..^_^.... nvt87.utehy nhắn với forum@tranphuht: thông điệp yêu thương ^_^... Gooner Trần Phú nhắn với All: Super Spam đã trở lại Cái độ phá hoại rum vẫn như xưa !!!!!!!! Ngọa Long nhắn với ALL: NL chúc cả nhà ngày mới tốt lành ... ^^ virut_coi nhắn với @@: Nhóm ĐHV cũ ko thể dùng dc chatbox @@ Mr.Còi nhắn với All mem: Anh chị em cố gắng làm cho 4rum xôm lại nào hoa_hong_xanh nhắn với anh: nhớ lắm tềnh yêu ơi!!! bithu_bimbim nhắn với <3: Chúc mọi người năm mới vui vẻ, trẻ, khỏe, học tập, làm việc tốt và hạnh phúc nhé Trang Phan nhắn với cuộc đời sv: uiui...sự nghiệp đăng ký môn học ở Đại học..hơn cả đi tu hành chín quả, LBQ_ANDEHITA1 nhắn với addmin: hay the hien nhung gi minh co Coastal nhắn với all: Hẹn gặp lại tieudang_map nhắn với Các thầy cô giáo: Chúc các thày cô một ngày lễ thật ý nghĩa

Kết quả 1 đến 1 của 1
  1. #1
    Ở nhà chăm con...
    Ngày tham gia
    Jun 2009
    Bài viết
    4,621
    Thanks
    873
    Thanked 2,245 Times in 894 Posts
    Blog:
    8

    Mặc định [Trắc Nghiệm] Đề Kiểm Tra 1 Tiết môn Tin Học 12 - Đề số 3 (Có Đáp Án)

    Bạn có thể tải bài này với file WORD TẠI ĐÂY
    Câu 1: Khi chọn kiểu dữ liệu cho trường số thứ tự nên chọn loại nào
    A. Autonumber
    B. Number
    C. Yes/No
    D. Date/Time
    Câu 2: Tên cột (tên trường) được viết bằng chữ hoa hay thường
    A. Bắt buộc phải viết hoa
    B. Bắt buộc phải viết thường
    C. Tùy theo trường hợp
    D. Không phân biệt chữ hoa hay thường
    Câu 3: Để chỉ định khóa chính cho một bảng, sau khi chọn trường ta thực hiện lệnh :
    A. Edit / Primary key
    B. File / Primary key
    C. Table / Primary key
    D. View / Primary key
    Câu 4: Trong của sổ CSDL đang làm việc, muốn tạo biểu mẫu (dùng thuật sĩ) thực hiện lệnh nào ?
    A. Record/Fillter/Fillter By Form
    B. Form/Create Form by using Wizard
    C. Insert/Column
    D. Record/Fillter By Selection
    Câu 5: Trong Acess để tạo CSDL mới, thao tác thực hiện lệnh nào sau đây là đúng
    A. File/new/Blank Database
    B. Create Table in Design View
    C. File/open
    D. Create table by using wizard
    Câu 6: Muốn xóa liên kết giữa hai bảng, trong cửa sổ Relationship ta thực hiện
    A. Chọn đường liên kết giữa hai bảng đó và nhấn Delete
    B. Chọn hai bảng và nhấn Delete
    C. Chọn một bảng và nhấn Delete
    D. Chọn tất cả các bảng và nhấn Delete
    Câu 7: Để lưu cấu trúc bảng đã thiết kế, thao tác thực hiện lệnh nào sau đây là đúng
    A. File/Save/
    B. File/New/Blank Database
    C. File/Open/
    D. Create Table by Using Wizard
    Câu 8: đối tượng nào sau đây được dùng để thiết kế báo cáo
    A. Table
    B. reports
    C. Queries
    D. Form
    Câu 9: Phần m rộng của tên tập tin trong Access 2003
    A. MDB
    B. ASE
    C. PDF
    D. XLS
    Câu 10: Chọn kiểu dữ liệu nào cho truờng điểm thi:
    A. AutoNumber
    B. Yes/No
    C. Currency
    D. Number
    Câu 11: Trong Acess để mở CSDL đã lưu thao tác thực hiện lệnh nào sau đây là đúng:
    A. Create table by using wizard
    B. File/new/Blank Database
    C. Create Table in Design View
    D. File/open/
    Câu 12: Khi làm việc với đối tượng báo cáo ta có thể chọn điều kiện sắp xếp theo bao nhiêu trường
    A. 2
    B. 3
    C. 4
    D. Không hạn chế
    Câu 13: kết quả của biểu thức sau: Tong:[toan]+[van] nếu [toan] mang giá trị null (toan, van kiểu dl là number)
    A. Giá trị bằng 0 + van
    B. giá trị bằng null
    C. Máy báo lỗi
    D. giá trị bằng 0
    Câu 14: Sau khi thiết kế xong bảng, nếu ta không chỉ định khóa chính thì :
    A. Access đưa ra lựa chọn là tự động tạo trường khóa chính cho bảng
    B. Access không cho phép lưu bảng
    C. Access không cho phép nhập dữ liệu
    D. Tất cả đều sai
    Câu 15: Muốn sắp xếp các bản ghi theo thứ tự tăng, thao tác thự hiện lệnh nào sau đây là đúng :
    A. Record/Sort/Sort Ascending
    B. Record/Sort/Sort Descending
    C. Tools/Sort/Sort Ascending
    D. Tools/Sort/Sort Descending
    Câu 16: Thao tác nào sau đây dùng để tạo mẫu hỏi
    A. Create table in Design view
    B. Create report in Design view
    C. Create form in Design view
    D. Create query in Design view
    Câu 18: Đâu không phải là phép toán logic
    A. NO
    B. NOT
    C. AND
    D. OR
    Câu 19: Đâu là đối tượng báo cáo
    A. Queries
    B. Tables
    C. Reports
    D. Forms
    Câu 21: Trong mẫu hỏi để đặt điều kiện gộp nhóm ta chọn
    A. Show
    B. Total
    C. Criteria
    D. Sort
    Câu 22: Khi đổi tên bảng máy đưa ra thong báo:”the name you entered already exists for another object of the same type in this database ” nghiã là gì
    A. Tên bảng đặt không đúng qui tắc
    B. Bảng này đang sử dụng không đổi tên đựơc
    C. Đã có bảng mang tên vừa đặt
    D. Cả A, B, C đều sai
    Câu 23: Thoát khỏi Access ta chọn dãy lệnh nào
    A. File – Finish
    B. File – Close
    C. File – Quit
    D. File – Exit
    Câu 24: Để tạo báo cáo theo cách dùng thuật sĩ ta chọn
    A. Create form by using Wizard
    B. Create query by using Wizard
    C. Create report by using Wizard
    D. Create table by using Wizard
    Câu 25: Tạo liên kết giữa các bảng nhằm mục đích gì ?
    A. Đảm bảo tính nhất quán trong CSDL
    B. Làm cho tốc độ truy cập DL nhanh
    C. An toàn dữ liệu
    D. A, B, C sai
    Câu 26: Thông báo ” the value you entered isn’valid for this field” có ý nghĩa gì
    A. Chưa tạo khoá chính
    B. Trùng tên trường
    C. Không đúng kiểu dữ liệu
    D. Khoá chính không có dữ liệu
    Câu 27: Đối tượng biểu mẫu dùng để làm gì
    A. Sửa cấu trúc bảng
    B. Nhập dũ liệu
    C. Tổng hợp dữ liệu
    D. Lập mẫu hỏi
    Câu 28: Data Type có nghĩa là
    A. Kiểu dữ liệu
    B. Mô tả
    C. độ rộng trưòng
    D. Tên trường
    Câu 29: Đâu là hàm tính giá trị trung bình
    A. COUNT
    B. SUM
    C. MAX
    D. AVG
    Câu 31: Khi làm việc với cấu trúc bảng xong, muốn l*u cấu trúc vào đĩa ta thực hiện :
    A. Window – Save
    B. File – Save
    C. Edit – Save
    D. Tools – Save
    Câu 32: Hàm Count khi thực hiện việc đếm các hàng, cột thì nó:
    A. Bỏ qua giá trị Null
    B. Đếm cả giá trị Null
    C. Tuỳ từng trường hợp
    D. Cả A, B, C đều sai
    Câu 33: Đâu là kiểu dữ liệu văn bản trong Access
    A. Currency
    B. Text
    C. Character
    D. String
    Câu 34: Dãy lệnh Insert/Table/Design View dùng làm gì?
    A. Tạo bảng mới
    B. Thêm bản ghi mới vào bảng
    C. Sửa lại cấu trúc bảng
    D. Thêm tr*ờng vào bảng
    Câu 35: Đâu là lệnh xoá bản ghi
    A. Records – Delete
    B. Edit – Delete
    C. Tools – Delete record
    D. File –delete

    -ĐÁP ÁN:

    1-B
    2-D
    3-A
    4-B
    5-A
    6-A
    7-A
    8-B
    9-A
    10-D
    11-D
    12-C
    13-B
    14-A
    15-A
    16-D
    17-B
    18-A
    19-C
    20-B
    21-B
    22-C
    23-D
    24-C
    25-A
    26-C
    27-B
    28-A
    29-D
    30-D
    31-B
    32-A
    33-B
    34-A
    35-B
    (Sưu tầm)

  2. # ADS
    Circuit advertisement Google Adsense image
    Ngày tham gia
    Always
    Bài viết
    Many
    Circuito Google Adsense

 

 

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Các Chủ đề tương tự

  1. Học 1,5 năm có thể tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp
    Bởi huongnghiepviet trong diễn đàn Tuyển sinh
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 11-12-2011, 01:09 AM
  2. Cấu trúc đề thi và kinh nghiệm thi tốt nghiệp năm 2010
    Bởi Coastal trong diễn đàn Tuyển sinh
    Trả lời: 14
    Bài viết cuối: 04-07-2010, 02:57 PM

Visitors found this page by searching for:

http:www.tranphuht.comfor@umshowthread.phpt=33540

trac nghiem tin hoc 12 hk2 co dap an

đề kiểm tra thực hành tin học 12

trac nghiem tin hoc 12 hk2

cau hoi trac nghiem tin hoc 12 hoc ki 2

trắc nghiệm tin học 12 hk1 access

de kiem tra trac nghiem tin hoc 12

de kiem tra 1 tiet tin hoc 12 hoc ki 1

40 cau trac nghiem thi hk2 tin1 2

trac nghiem tin hoc 12 hoc ki 2

de kiem tra thuc hanh access

trắc nghiệm tin học 12 hk1

kiểm tra 1 tiết tin học 12 hk2

trắc nghiệm tin học 12 hk2 có đáp án

đề kiểm tra thực hành tin 12

trac nghiem tin hoc 12

de kt 1 tiet tin hoc 12 co dap an cua truong le van trac

trac nghiem tong hop tin hoc hk2 co dap an

kiểm tra thực hành tin học 12

trac nghiem tin hoc 12 co dap an

trac nghiem kem tra loi access 12

bo de kt tin trac nghiem 12 bai 10 11

trắc nghiệm tin học 12

ĐỀ KIỂM TRA 1 TIẾT MÔN: TIN HỌC 12

dap an trac nghiem de kt 1 tiet mon tin hoc 12 de so 1 tranphuht.com

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •  

2716
Lượt xem